Thông Tin Chi Tiết

Hot Girl Đại Chiến Hàng Rong

[ 27-06-2014 ]

Bà con có còn nhớ về sự kiện đã được BQL Hàng Rong bật mí trong bản tin "Bùng Nổ Sự Kiện Chấn Động Hàng Rong" lần trước không? Vậy sự kiện đó là gì? Tại sao có thể "mắt chữ A miệng chữ O" được?…

Lý do đó là vì có sự xuất hiện của dàn Hot Girl đang được rất nhiều bạn trẻ tại cộng đồng CCTalk mến mộ, cùng cặp đôi MC vui nhộn Hoàng Vũ và Thanh Mai trong sự kiện Offline mãn nhãn mang tên "Đón Hè Sôi Động Cùng Hàng Rong".

Điều Kiện/Thời Gian

Điều Kiện:

  • Dành cho tất cả các bạn: đang chơi và đam mê game Hàng Rong.
  • Áp dụng cho các bạn ở cả 02 máy chủ: S1-Đại Gia và S2-Tỷ Phú.
  • Số lượng vé mời: đăng ký có giới hạn.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Thời gian:

Nội dung sự kiện

  • Khi tham gia sự kiện "Đón Hè Sôi Động Cùng Hàng Rong", cả nhà sẽ được đắm chìm trong những trò chơi vận động hấp dẫn "bao vui bao nhiều quà tặng"mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
  • Ngoài ra, sẽ có các tiết mục thú vị từ đội ngũ Hot Girl đang được hâm mộ với các sự kiện: vinh danh, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu, giới thiệu tính năng mới của Hàng Rong… qua sự dẫn dắt vui nhộn của cặp đôi MC Hoàng Vũ và Thanh Mai.
  • Hãy cùng Hàng Rong "ngắm" qua các ca sĩ cũng như các diễn viên sẽ tham gia biểu diễn các tiết mục"bí mật độc đáo" trong buổi Offline. Chỉ có thể xem trực tiếp mới được mãn nhãn!

Cặp Đôi MC Vui Nhộn

MC Hoàng Vũ

MC Thanh Mai

Đội Ngũ Hot Girl Đang Được Hâm Mộ Tại CCTalk

Huyền Lazii

Nhất Khanh

Thu Thảo

Soulie Lê

KimAHin

Su Heo

Gemini Bảo Trân

Đây chỉ là một số hình ảnh ban đầu cho một sự kiện cực kỳ hoành tráng và Chấn Động Hàng Rong vào ngày 06/07/2014! Còn rất nhiều thông tin hấp dẫn nữa, cụ thể như: địa điểm tổ chức, thời gian chính xác; cùng các phần quà hấp đẫn khi tham gia bốc thăm may mắn, game shows… sẽ được BQL bật mí trong bản tin kế tiếp. Hãy đón xem!

BQL Hàng Rong

CÁC TIN KHÁC