Thông Tin Chi Tiết

Chợ Nổi Giữa Thành Phố Hồ Chí Minh?

[ 30-06-2014 ]

Trong những ngày vừa qua, cả nhà hẳn đang nóng lên bởi các bản tin "Bùng Nổ Sự Kiện Chấn Động Hàng Rong" và tò mò, thắc mắc thời gian chi tiết- địa điểm tổ chức cuộc Đại Chiến Hot Girl Hàng Rong?

Khi tham gia sự kiện này, ngoài việc vui chơi thoả thích, ngắm các tiết mục "bỏng mắt" do các Hot Girl nổi tiếng trên CCTalk trình diễn; mà bà con còn mang về cho mình những gói Code cực xịn với đặc điểm chỉ cần 01 Code có thể sử dụng cho cả 02 máy chủ S1-Đại Gia và S2- Tỷ Phú.

Hãy cùng hàng Rong đếm ngược thời gian đến ngày 06/07/2014, sự kiện sẽ được diễn ra tại một địa điểm cực kỳ dễ tìm kiếm và lộng lẫy tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi tham gia, bà con còn được ăn nhẹ không tốn chi phí, bà con còn được tha hồ chụp hình dưới phong cảnh Chợ Nổi được tái hiện lại rất sống động và hoành tráng để khoe bạn bè.

Bà con hãy sẵn sàng "xí" ngay cho mình một vé mời bao gồm mã code và mã số bốc thăm trúng thưởng ngay hôm nay tại đường link bên dưới.

Chưa hết đâu! Ngày 03/07/2014 tới đây, bà con hãy đón xem tin tức chi tiết nhất về sự kiện tại Trang Chủ, Fanpage FaceBook cũng như Hội Nhóm S1, Hội Nhóm S2 của Hàng Rong để cùng chuẩn bị tinh thần "xoã hết mình" cho sự kiện Chấn Động Hàng Rong trong dịp hè này.

Đặt lịch cho mình vào ngày 06/07 ngay hôm nay!

BQL Hàng Rong

CÁC TIN KHÁC